[PHƠI BÀY] Bí mật đến từ dòng máy rửa rau quả chất lượng tốt

Đặc điểm nổi bật:

Thiết bị rửa rau là một thiết bị ngày càng phổ biến trong sản xuất hiện nay. Với khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, máy rửa sạch rau củ quả giúp bảo vệ sức khỏe và đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm. Bài viết này sẽ trình bày về chức năng, ưu điểm và cấu tạo của máy để bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này.

Số lần xem: 124
Chia sẻ:

[PHƠI BÀY] Bí mật đến từ dòng máy rửa rau quả chất lượng tốt

Thiết bị rửa rau là một thiết bị ngày càng phổ biến trong sản xuất hiện nay. Với khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, máy rửa sạch rau củ quả giúp bảo vệ sức khỏe và đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm. Bài viết này sẽ trình bày về chức năng, ưu điểm và cấu tạo của máy để bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này.

Máy rửa rau quả chất lượng tốt

Chức năng của chiếc máy sục rửa rau quả inox công suất lớn

Máy được thiết kế để rửa sạch rau quả một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt rau quả vào máy và bật công tắc, máy sẽ tự động làm việc để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trên bề mặt của rau quả. Quá trình này giúp đảm bảo rằng sẽ đem lại những thực phẩm an toàn và sạch sẽ.

Với máy, bạn không cần phải dành nhiều thời gian và công sức để rửa từng chiếc rau quả một cách thủ công. Máy sẽ thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sản xuất.

Máy rửa rau quả giá rẻ

Thông tin giới thiệu về dòng máy rửa rau quả năng suất tốt

Những ưu điểm của chiếc máy rửa thịt cá rau củ chính hãng

- Tiết kiệm nước

Máy sử dụng lượng nước ít hơn so với việc rửa thủ công. Điều này giúp giảm lượng nước được sử dụng và tiết kiệm chi phí nước cho gia đình. Bên cạnh đó, máy còn giúp bạn kiểm soát lượng nước được sử dụng một cách chính xác và hiệu quả.

- Tiết kiệm năng lượng

Máy sục rửa rau củ tiết kiệm năng lượng hơn so với việc rửa tay. Bạn không cần phải tiêu tốn năng lượng để làm việc này, máy sẽ thực hiện công việc một cách tự động và hiệu quả. Điều này giúp giảm chi phí điện cho sản xuất của bạn.

- Đảm bảo vệ sinh

Máy giúp đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm thông qua việc loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trên bề mặt của rau quả. Điều này giúp tránh các bệnh do vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy sục rửa rau quả công suất lớn

Thông số kỹ thuật của chiếc máy rửa rau quả tự động giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy rửa rau quả

Cấu tạo chi tiết của dòng máy rửa trái cây rau củ inox 304

- Hệ thống phun nước

Máy có hệ thống phun nước mạnh mẽ để loại bỏ tạp chất và vi khuẩn trên bề mặt của rau quả. Hệ thống này được thiết kế để đảm bảo phun nước đều và mạnh mẽ để loại bỏ các tạp chất một cách hiệu quả.

- Bộ lọc

Máy rửa rau quả được trang bị bộ lọc để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn từ nước. Bộ lọc này giúp đảm bảo nước được sử dụng là an toàn và không chứa các chất gây hại.

-  Khay chứa

Máy có khay chứa để đặt rau quả vào trong quá trình làm việc. Khay chứa này kích thước lớn có thể chứa được một lượng lớn rau củ quả, thịt cá cho 1 lần rửa, mang lại năng suất cực tốt.

Tóm lại, đây là một thiết bị hữu ích trong việc đảm bảo vệ sinh và an toàn cho thực phẩm. Máy giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nước và năng lượng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, máy còn giúp loại bỏ vi khuẩn và tạp chất từ rau quả, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Nếu mọi người mong muốn được sở hữu ngay chiếc máy rửa rau diệt khuẩn này, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi - Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam thông qua số liên hệ 081.281.4455 – 091.832.9444 hoặc tìm đến ngay trực tiếp theo địa chỉ showroom: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh.

Lâm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918 215 500 0357 696 909 – 0918 329 444 – 0812 914 455 – 0919 916 644

TƯ VẤN DÂY CHUYỀN - BỒN: 0912 392 244 – 0918 215 500

CSKH - Bảo hành, bảo trì: 0335 430 066 - 0335 820 066

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: BT4-2 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
TƯ VẤN BÁN HÀNG: 039.873.9739 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn