[ĐIỀU GÌ] Đã khiến máy chiết rót nước tương được ưa chuộng?

Đặc điểm nổi bật:

Thiết bị chiết rót 2 vòi là một thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng chai. Nó có khả năng tự động chiết rót các chất lỏng vào chai một cách nhanh chóng và chính xác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích và cách thức hoạt động của máy chiết rót siro 2 vòi và tại sao nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, hộ kinh doanh gia đình.

Số lần xem: 142
Chia sẻ:

[ĐIỀU GÌ] Đã khiến máy chiết rót nước tương được ưa chuộng?

Thiết bị chiết rót 2 vòi là một thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng chai. Nó có khả năng tự động chiết rót các chất lỏng vào chai một cách nhanh chóng và chính xác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích và cách thức hoạt động của máy chiết rót siro 2 vòi và tại sao nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất, hộ kinh doanh gia đình.

Máy chiết rót nước tương chính hãng

Chức năng của chiếc máy chiết rót thực phẩm chất lượng tốt

Đây là một thiết bị được dùng cho việc chiết rót các sản phẩm dạng lỏng dùng cho thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất, nông phẩm,... Là dòng máy bán tự động được thiết kế với 2 vòi chiết nên mang lại năng suất tốt, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công, đáp ứng năng suất và yêu cầu của hộ kinh doanh gia đình, kinh doanh vừa và nhỏ.

Máy chiết rót nước tương 2 vòi

Thông tin giới thiệu về máy chiết rót nước tương bán tự động

Những lợi ích của dòng máy chiết rót tinh dầu 2 vòi P500ml

Một trong những lợi ích chính của máy là tiết kiệm thời gian và công sức. Máy này có thể thực hiện quy trình chiết rót tự động, từ đó giảm bớt sự can thiệp của con người. Thay vì phải định lượng và chiết rót từng chai một cách thủ công, máy có thể chiết rót đồng thời hai chai, giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc sản xuất hàng loạt.

Máy chiết rót serum cũng giúp đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình chiết rót. Thiết bị này được trang bị các công nghệ tiên tiến để đảm bảo lượng chất lỏng được chiết rót vào chai đúng theo lượng đã thiết lập từ trước. Vòi chiết cũng có thể được gia công đường kính để phù hợp với các loại miệng chai có kích thước khác nhau. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh lãng phí nguyên liệu.

Máy có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp đa dạng hoặc có nhu cầu sản xuất đa dạng.

Máy chiết rót thực phẩm chất lượng tốt

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót nước tương chính hãng

Thông số kỹ thuật máy chiết rót nước tương

Phương thức làm việc của máy chiết rót sữa rửa mặt 2 vòi

- Đầu tiên, chúng ta cần kết nối nguồn điện cho máy cũng như kết nối với máy nén khí.

- Đổ nguyên liệu từ từ vào phễu chứa của máy, tránh đổ quá mạnh gây nổi bọt khí, sau đó đậy nắp bồn chứa lại.

- Điều chỉnh các thông số máy cho phù hợp với nhu cầu như định lượng chiết, chế độ chiết, thời gian chiết,...

- Bắt đầu chiết, đưa chai lọ dưới đầu vòi chiết của máy chiết rót nước tương. Nếu người dùng chọn chiết bằng chế độ thủ công thì chỉ cần đạp cốc 1 lần, 2 vòi sẽ tự động chiết ra lượng sản phẩm đã định lượng. Còn nếu người dùng chọn chế độ chiết tự động thì sau khoảng vài giây, máy sẽ tự động chiết 1 lần mà không cần đạp cốc.

- Sau khi làm việc xong, nên tháo rời và vệ sinh máy sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.

Nếu quý khách mong muốn được biết thêm, trải nghiệm thêm về dòng máy chiết rót 2 vòi này, hãy gọi đến ngay với chúng tôi - Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam thông qua hotline 081.281.4455 – 091.832.9444 hoặc tìm đến ngay với: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh.

Lâm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918 215 500 0357 696 909 – 0918 329 444 – 0812 914 455 – 0919 916 644

TƯ VẤN DÂY CHUYỀN - BỒN: 0912 392 244 – 0918 215 500

CSKH - Bảo hành, bảo trì: 0335 430 066 - 0335 820 066

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: BT4-2 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
TƯ VẤN BÁN HÀNG: 039.873.9739 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn