GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Nước ta đang nỗ lực thúc đẩy quá trình công nghệ hóa – hiện đại hóa để tiến đến quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới sau khi gia nhập WTO. Do đó, nhu cầu sản xuất xuất hàng loạt trong các xưởng sản xuất đã diễn ra mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu về máy móc thiết bị cũng vì thế mà tăng nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế chế tạo máy cơ khí, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam sẽ giúp bạn có được dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh nhất.

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các máy móc thiết bị nhà xưởng được thành lập vào năm 2016. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất trong mọi quy trình sản xuất.

Với tính ứng dụng cao, các loại máy móc thiết bị của chúng tôi có thể sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, công nghiệp nặng và nhẹ.

Để có thể cung cấp ra thị trường nhưng loại máy móc thiết bị chất lượng nhất, công ty chúng tôi đã và đang sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Các kỹ sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đạo tạo cơ khí hàng đầu Việt Nam như Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật,...và sở hữu các chứng chỉ liên quan về cơ khí. Do đó, chúng tôi có thể linh hoạt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế và chế tạo máy.

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Máy móc thiết bị cơ khí tại xưởng 

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Thiết bị cơ khí được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,...

Mua máy móc từ công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời. Với dịch vụ bảo hành, tùy theo đặc thù riêng của từng máy mà chúng tôi sẽ có những chế độ và thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian bảo hành ngắn sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng máy không được đảm bảo. Máy móc và thiết bị của chúng tôi đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần trước khi mang ra thị trường. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho máy móc thiết bị. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ đến tận xưởng của bạn để phân tích, nghiên cứu và sửa chữa kịp thời, không làm giảm hiệu suất vận hành trong xưởng sản xuất.

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Chính sách bảo hành, bảo trì nhanh chóng tiện lợi

Gia công máy móc thiết bị nhà xưởng

Tùy theo đặc thù sản xuất mà mỗi phân xưởng lại có nhu cầu về các loại máy móc thiết bị khác nhau. Vì thế mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và chế tạo máy theo nhu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng, dung tích máy, công suất cần thiết để tư vấn những loại máy phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra những loại máy phù hợp, giúp bạn tối ưu năng suất nhưng với giá cả lại vô cùng phải chăng. Đặc biệt, với các sản phẩm gia công, chúng tôi sẽ linh hoạt chế tạo theo nhu cầu của riêng bạn về mặt dung tích, thiết kế, công năng và năng suất.

 Các bộ phận và thiết bị của những loại máy gia công riêng đều được nhập khẩu từ những nước hàng đầu trong ngành cơ khí như Nhật Bản, Đài Loan,...Vì thế, máy của bạn sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, không phải lo lắng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, máy sẽ được kỹ thuật lập trình riêng, vì thế sẽ luôn có chế độ Tiếng Việt, giúp dễ dàng thao tác và vận hành trong quá trình sử dụng lâu dài

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Kỹ sư chế tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Máy móc, thiết bị nhập khẩu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn nhập khẩu các loại máy móc thiết bị từ nước ngoài hoặc hỗ trợ tìm kiếm các loại máy theo hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Khác với những cơ sở cung cấp các dòng máy thương mại khác, chúng tôi vẫn hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo trì theo máy, nhằm khẳng định chất lượng cho những dòng máy chúng tôi mang lại.

Chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa các nhà cung cấp thiết bị nhập khẩu từ những đơn vị uy tín như Bosch, Makita, Dewalt,... Quá trình này giúp đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ của mỗi dòng sản phẩm. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhữn gì Công Ty TNHH Xấy Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam cung cấp.

Ngoài việc cung cấp các dòng máy chế tạo và nhập khẩu riêng lẻ, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh như dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm ( sản xuất son, nước đóng chai, dầu gió,...).

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể gia công sản xuất những loại máy móc, thiết bị đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị đặt hàng một cách tốt nhất.

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn : 091.821.5500 - 091.128.4411 

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 - 098.189.7777  (Mrs. Đào)

------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

092.961.9999 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

GIA CÔNG MÁY MÓC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

Hãy liên lạc với chúng tôi

Đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Tư vấn: 091.821.5500 - 091.128.4411 

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 -  098.189.7777 (Mrs. Đào)

-----------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)
092.961.9999 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn