[TRẢI NGHIỆM] Thú vị cùng máy chiết rót nước hoa bán tự động

Đặc điểm nổi bật:

Thiết bị chiết rót là một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp đóng chai và đóng lon. Với khả năng chiết rót chính xác và hiệu suất cao, dòng máy chiết rót mỹ phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp sản xuất và đóng gói các loại nước giải khát, bia, nước trái cây và nhiều loại nước khác. Bài viết này sẽ giới thiệu về cấu tạo và ứng dụng của nó.

Số lần xem: 152
Chia sẻ:

[TRẢI NGHIỆM] Thú vị cùng máy chiết rót nước hoa bán tự động

Thiết bị chiết rót là một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp đóng chai và đóng lon. Với khả năng chiết rót chính xác và hiệu suất cao, dòng máy chiết rót mỹ phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp sản xuất và đóng gói các loại nước giải khát, bia, nước trái cây và nhiều loại nước khác. Bài viết này sẽ giới thiệu về cấu tạo và ứng dụng của nó.

Máy chiết rót nước hoa bán tự động

Chức năng của dòng máy chiết rót tinh dầu P300ml giá tốt

Đây là thiết bị được dùng cho việc chiết rót các sản phẩm dạng lỏng, sệt từ mỹ phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất,... Chiếc máy này thuộc dòng máy bán tự động với thiết kế 1 vòi chiết được sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng mang đến một khả năng chiết rót và định lượng cực nhanh chóng, mang lại nhiều sự tiện lợi và hữu ích cho hoạt động sản xuất.

Máy chiết rót nước hoa chính hãng

Thông tin chi tiết về dòng máy chiết rót nước hoa bán tự động

Cấu tạo của dòng máy chiết rót dung dịch 1 vòi năng suất tốt

- Khung máy: là bộ phận chịu lực chính của máy và cung cấp độ ổn định khi hoạt động. Khung máy được làm bằng inox 304 sáng bóng, chống gỉ sét để đảm bảo độ bền và độ chính xác.

- Vòi chiết: vòi chiết là nơi chất lỏng được đổ vào chai hoặc lon. Được trang bị 1 vòi chiết duy nhất nên mỗi lần chiết chỉ được 1 sản phẩm, vòi chiết cũng được làm bằng inox 304 để đảm bảo tính năng vệ sinh và an toàn cho sản phẩm.

- Bộ điều khiển: Bộ điều khiển của máy chiết rót định lượng bao gồm các nút điều khiển nằm trên khung máy, có nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng chất lỏng, thời gian chiết và áp lực để đảm bảo sự đồng đều và chính xác trong quá trình chiết rót.

- Hệ thống điện và điện tử: Hệ thống điện và điện tử của máy được sử dụng để điều khiển các chức năng của máy như nhiệt độ, áp suất và độ chính xác của quá trình chiết rót.

- Cốc đạp: được trang bị để sử dụng cho công đoạn chiết rót sản phẩm ở chế độ thủ công.

- Piston xilanh: là hệ thống dùng cho việc định lượng sản phẩm chiết rót, hoàn toàn có thể điều chỉnh được bằng tay vặn phía sau.

Máy chiết rót tinh dầu P300ml

Thông số kỹ thuật của dòng máy chiết rót nước hoa chính hãng

Thông số kỹ thuật máy chiết rót nước hoa

Ứng dụng của dòng máy chiết rót hóa chất 1 vòi bán tự động

- Sản xuất đồ uống: Máy được sử dụng để chiết rót các loại nước giải khát, nước trái cây, bia và các loại đồ uống khác. Độ chính xác và hiệu suất cao của máy giúp đảm bảo sự đồng đều và chất lượng của sản phẩm.

- Sản xuất dược phẩm: Máy chiết rót nước hoa cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm để đóng gói các loại thuốc và chất lỏng y tế. Sự chính xác và tính năng vệ sinh của máy đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm dược phẩm.

- Sản xuất hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, máy được sử dụng để chiết rót các loại hóa chất, dung môi và các chất lỏng khác. Khả năng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng và tính năng an toàn của máy đảm bảo quá trình đóng gói được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Nếu mọi người hy vọng có thêm nhiều trải nghiệm cùng dòng máy chiết rót 1 vòi này, hãy liên lạc đến với chúng tôi - Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam thông qua sđt 081.281.4455 – 091.832.9444 hoặc tới ngay địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh.

Lâm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918 215 500 0357 696 909 – 0918 329 444 – 0812 914 455 – 0919 916 644

TƯ VẤN DÂY CHUYỀN - BỒN: 0912 392 244 – 0918 215 500

CSKH - Bảo hành, bảo trì: 0335 430 066 - 0335 820 066

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: BT4-2 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
TƯ VẤN BÁN HÀNG: 039.873.9739 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn